Trang chủ Công ty   |  Giới thiệu   |  Download phần mềm  Văn bản về đất đai    
 Giới thiệu
 Phần mềm về quản lý
 Phần mềm về sản xuất
 Download phần mềm
Phần mềm TMNdata
Phần mềm TMNImages
Phần mềm TMNCheckData
Phần mềm TMNgeoCDH
Phần mềm TMNGCNs
Phần mềm BĐĐC V8
Phần mềm BĐĐH V8
Phần mềm Bình sai
Công cụ chuyển không gian
 Kiểm kê đất đai CT31
 Quản trị nhân sự
 Quản trị tư liệu trắc địa
 Quản trị kế hoạch s.xuất
 TT Hồ sơ nhà đất
 TT Địa lý cấp phường xã
 Chỉnh lý biến động
 CESDATA
 
 Bộ Tài nguyên và MT
 VietnamNet
 VnExpress
 Báo Tuổi trẻ
 Báo Thanh niên
 
PHẦN MỀM QUẢN TRỊ TƯ LIỆU TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ
Tác giả: Nguyễn Văn Năng - Nguyễn Thị Thuý Hồng
   Phần mềm quản trị tư liệu trắc địa bản đồ được viết dưới sự cộng tác của Phòng Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm thuộc Công ty Đo đạc Địa chính và Công trình, phiên bản đầu tiên được ra đời vào năm 2005, được triển khai cho phòng KCS , sau khi triển khai phân mềm đã nhận được những đóng góp chân thành, thiết thực để từ đó phần mềm được nâng cấp.
Trong năm 2005 phiên bản tiếp tục được nâng cấp và đến cuối năm 2005 phiên bản đã hoàn thành và đem ra sử dụng tại phòng KCS thuộc Công ty.

Những tính năng vượt trội của phần mềm
   Cung cấp đầy đủ các thông tin về toạ độ, độ cao, ghi chú điểm của tọa độ và ghi chú điểm độ cao, về các loại bản đồ. Việc lưu trữ theo từng cấp hành chính, các ghi chú điểm và các bản đồ được lưu dưới dạng file.
   Cấp phát toạ độ, độ cao, ghi chú điểm và bản đồ (dưới dạng file) một cách chính xác, nhanh chóng và thuận lợi.
   Với một “bộ sâu tìm kiếm” và việc phân chia theo từng ranh giới hành chính, cho phép người sử dụng tìm kiếm theo bất kỳ thông tin nào, việc tìm kiếm có thể là đơn hoặc đa điều kiện cùng lúc, với những thao tác đơn giản nhất và thời gian tìm kiếm nhanh nhất.
   Các chức năng trợ giúp trực tiếp giúp cho người sử dụng nhập dữ liệu dễ dàng - Có khả năng chuyển dữ liệu có sẵn Excel vào trong chương trình giúp người sử dụng giảm thời gian nhập số liệu lúc ban đầu, tăng hiệu quả công việc
Giao diện thân thiện, hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ sử dụng. Các chức năng trợ giúp trực tiếp giúp cho người sử dụng nhập dữ liệu dễ dàng. Có khả năng kết xuất báo cáo sang các dạng dữ liệu khác như Word, Excel, PDF,…
   Hệ thống có tính bảo mật cao, phân quyền đến từng thao tác của người sử dụng. Hệ thống có chức năng sao lưu dữ liệu tự động hoặc tuỳ theo người dùng tránh được tình trạng dữ liệu bị hỏng do máy tính hỏng hoặc virus phá hỏng.

 
 
  Copyright 2006  Trung tâm Công nghệ Thông tin và Dạy nghề
30 đường số 3, Khu phố 4, P.An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh    
Tel: 028.62960429      Fax: 028.38990538